Tiger Temple in Kanchanaburi Thailand " Animal Today "

    

ปลาหมอสี ฟลาวเวอร์ฮอร์น ปลาแห่งโชคลาภ

ปลาหมอสี ปลาโชคลาภ มั่งมีสีสุข ทำไมคนถึงเลี้ยงปลาหมอสี ปลาหมอสี ปลาเสริมธุรกิจ ฮวงจุ้ยของปลาหมอสี (ฟลาวเวอร์ฮอร์น(flower horn) ปลาฟลาวเวอร์ฮอร์น(flower horn) หรือที่ชาวจีนเรียกว่า “ฮัว หลัว ฮั่น” ถือกัน ว่าเป็นปลาที่เหมาะกับฮวงจุ้ยในยุคที่ 8 นี้ (เริ่มในปี 2547) เหมือนที่ปลาอโรวาน่าได้รับการขนานนามว่าเป็นปลาฮวงจุ้ยของยุคที่ 7 (ซึ่งเริ่มต้นในปี 2527) ว่ากันว่าปลานี้จะนำโชคด้านความมั่งคั่งมาให้กับเจ้าของ รวมทั้งโชคดีในทุกๆ ด้านที่เกี่ยวข้องกับความมั่งคั่งและชื่อเสียง ซึ่งจะนำความรักและความสุขมาให้ ความเป็นที่นิยมของปลาฟลาวเวอร์ฮอร์นซึ่งได้รับการพัฒนาสายพันธุ์มาอย่างดีในปี 2539 แพร่หลายมากขึ้นทุกวัน แหล่งกำเนิดของปลาพันธุ์ผสมนี้สามารถไล่สืบขึ้นไปจนถึงตระกูลปลาหมอสี ซึ่งได้รับการจำแนกว่าเป็นสายพันธุ์ ซิคลาโซมา (Cichlasoma) กั้วหรือไทรแกรม (สัญลักษณ์สามเส้นที่ระบุคุณสมบัติประจำทิศ) ของยุคที่ 8 คือเกิน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงขุนเขาและธาตุดิน คุณลักษณะสำคัญที่ใช้แยกความแตกต่างของปลาฟลาวเวอร์ฮอร์นออกจากปลาพันธุ์อื่นๆ ก็คือความโหนกนูนตามธรรมชาติ ซึ่งจะยื่นออกมาจากหน้าผากของมัน ว่ากันว่ามีความคล้ายกับภูเขา เมื่อรวมคุณลักษณะของเนื้อที่แน่นและลักษณะทางโครงสร้างโดยรวมของตัวปลา

ADS

ปลาหมอสี ปลาโชคลาภ

ปลาหมอสี ปลาฟลาวเวอร์ฮอร์น อีกประการหนึ่งก็คือสีดำที่ด้านข้างลำตัวของมัน ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อปลาโตขึ้น ว่ากันว่าจุดด่างที่ด้านข้างนี้คล้ายกับตัวเลขนำโชคหรือภาพวาดพู่กันจีนหรือแม้แต่ตัวอักษรภาษาอาหรับ ปลาที่โตเต็มที่ที่มีลายสวยเป็นพิเศษอาจขายได้ราคาถึงหลายร้อยถึงหลายพันดอลล่าร์ทีเดียว ปลาฟลาวเวอร์ฮอร์นบางตัวมีลายสีชมพูอมแดงที่ด้านข้างเป็นรูปหัวใจ ว่ากันว่าลายแบบนี้จะนำโชคด้านความรักอันยอดเยี่ยมมาให้ ในปัจจุบันนี้ปลาที่เป็นที่นิยมในหมู่เซียนปลาและผู้เชี่ยวชาญจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ปลาฟลาวเวอร์ฮอร์นหรือฮัว หลัว ฮั่นควรตั้งอยู่ในบริเวณที่เห็นได้อย่างสะดุดตาในบ้านหรือที่ทำงานเพื่อเชื้อเชิญให้ความเจริญรุ่งเรืองและโชคดีเข้ามาสู่ชีวิตคุณ ความเชื่อเกี่ยวกับ ปลาหมอสี

แหลมสิงห์ ครอสบรีด

จำหน่าย ปลาหมอสี ขายปลา หมอสี ฟลาวเวอร์ฮอร์น เปิด ขายปลาฟอร์ม ลูกปลาหมอสี ชุด เรดแหลมสิงห์
ขณะนี้ จำหน่าย ปลา ชุด เรดแหลมสิงห์ 1 ลูกปลาฟอร์ เรดแหลมสิงห์ 2 และ เพชรแหลมสิงห์ ขณะนี้ สนใจจับจอง โทรหาเรา พร้อมเมล์มาที่ flowerhornthailand@gmail.com หรือ ติดตามข่าวสาร บน Facebook ของเรา Laemsingha Flowerhorn Crossbreed Fish Thailand Flowerhorn for Sale in Bangkok Thaland เราตั้งอยู่ใน จอมทอง สามารถ เข้าทาง จอมทอง 12 หรือ มาทาง เดอะมอลล์ท่าพระ เข้าซอย รัชดาท่าพระ ซอย 5 ,ซอย 13 , ก็ได้ครับ โทรสอบถามตามหมายเลขข้างบน ได้เลยครับ

ขายปลาหมอสี ตัวเมีย นิวสะท้านสาธุ ครอก 1 ตัวเมียสายหัวโหนก สายหัวระเบิด

ขายปลาหมอสี ตัวเมีย นิวสะท้านสาธุ ครอก 1 ตัวเมียสายหัวโหนก สายหัวระเบิด ให้ ลูกเปอร์เซ็นดี ต่อครอก ไม่ผิดหวัง กับ ปลาสายนิวสะท้านสาธุ ครอก 1
                          ขาย 5500 บาท

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แหลมสิงห์ ครอสบรีด

แหลมสิงห์ ครอสบรีด
Return top